Gối lá đinh lăng giá bao nhiêu tiền? – Địa chỉ bán gối uy tín, giá phải chăng

Với nhiều công dụng “thần kì” như cải thiện chất lượng giấc ngủ cho mọi lứa tuổi, chữa chứng mồ hôi trộm ở trẻ,… gối lá đinh lăng là một trong những sản phẩm được săn đón nhất hiện nay. Bài viết này giúp các Mẹ nắm được gối lá đinh lăng giá bao nhiêu tiền, địa chỉ nào bán gối “chất lượng, uy tín, giá cả phải chăng”. Khám phá ngay!

Sản phẩm gối lá đinh lăng giá bao nhiêu tiền?

Gối lá đinh lăng bao nhiêu tiền khi nó mang đến nhiều lợi ích thiết thực?

Giá gối lá đinh lăng giá bao nhiêu tiền?

Khi search cụm từ Gối lá đinh lăng giá bao nhiêu bạn sẽ nhận được rất nhiều kết quả trả về. Có những nơi sản phẩm này chỉ có giá vài chục nghìn cũng có những điểm bán giá gối đến tay người tiêu dùng lên tới con số 400.000 – 500.000 VNĐ.

Câu chuyện đặt ra là tại sao chỉ 1 sản phẩm mà lại có giá chênh lệch như vậy? Đó là bởi, giá 1 chiếc gối lá đinh lăng được quyết định bởi nhiều yếu tố: size (kích cỡ) gối, nhu cầu thực tế của mỗi khách hàng về (lượng lá đinh lăng, chất liệu vỏ gối…) cũng như yếu tố về chất lượng gối, công vận chuyển…

Tại shop Thảo dược Việt Nam, sản phẩm gối lá đinh lăng có giá bán như sau:

Giá gối lá đinh lăng loại nhỏ

Cỡ 30 * 40 cm cho bé sơ sinh – 3 tuổi giá 190k

+ 20.000đ phí ship hàng ( Km tặng kèm 1 vỏ gối và 1 vòng dâu tằm cho bé )

Tặng 1 vòng dâu tằm cho bé và 1 vỏ gối dự phòng để thay ( Trị giá quà tặng tới 60.000đ )

Giá gối lá đinh lăng loại lớn

Cỡ 40 x 60 cm cho size lớn  giá 250k 

+ 20.000đ phí ship hàng ( Km tặng kèm 1 vỏ gối và 1 vòng dâu tằm cho bé )

Tặng 1 vòng dâu tằm cho bé và 1 vỏ gối dự phòng để thay ( Trị giá quà tặng tới 60.000đ )

Gối lá đinh lăng đáng yêu cho bé

Giá gối lá đinh lăng phụ thuộc vào size gối

Vì sao bạn nên sử dụng gối lá đinh lăng cho gia đình ngay bây giờ?

Rất nhiều người băn khoăn về lợi ích mình sẽ nhận được khi mua sản phẩm gối lá đinh lăng, họ thắc mắc với giá gối lá đinh lăng như vậy thì mang lại những gì? Câu trả lời bao gồm:

+ Gối lá đinh lăng là một trong số những sản phẩm hàng đầu được chuyên gia, bác sĩ Nhi khoa khuyên dùng giúp cải thiện tình trạng mất ngủ, mồ hôi trộm, giật mình khi ngủ ở trẻ sơ sinh và trẻ, mang đến giấc ngủ ngon đảm bảo cho sự phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần cho bé.

Từ đó, các bậc cha mẹ không còn phiền lòng về giấc ngủ, tốc độ tăng trưởng của con em mình, gia đình hạnh phúc hơn. Mặt khác, bé ngủ ngon thì các bà mẹ cũng không phải thức khuya, sức khỏe luôn ổn định.

+ Gối lá đinh lăng cũng được kiểm chứng về khả năng điều trị chứng mất ngủ, khó ngủ ở người trưởng thành và người cao tuổi.

+ Là sản phẩm thay thế cho chiếc gối bình thường mà bạn và gia đình vẫn sử dụng, “đồ dùng thiết yếu” mà lại tích hợp nhiều lợi ích nên bạn không nên cân nhắc quá nhiều rằng gối lá đinh lăng giá bao nhiêu tiền mà hãy mua ngay hôm nay.

Gối lá đinh lăng có nhiều công dụng, đặc biệt là với trẻ nhỏ

Đến đây chắc hẳn bạn đã biết gối lá đinh lăng giá bao nhiêu tiền phải không nào. Để đảm bảo số tiền bạn bỏ ra tương xứng với lợi ích nhận lại, chúng tôi khuyên bạn nên chọn mua gối lá đinh lăng tại Thảo dược Việt Nam – địa chỉ được Bộ Y tế cấp chứng nhận về các sản phẩm gối thảo dược cho mọi gia đình Việt.

>>Xem thêm:

 

 

Bạn đang xem tại:http://thaoduocvietnam.com.vn/