Đồng hành cùng chương trình “Khám bệnh và tặng quà cho người cao tuổi 2015”

Nhờ những đóng góp không nhỏ cho sức khỏe cộng đồng, công ty CPPT Thảo Dược Việt Nam đã vinh dự là đơn vị Dược được mời tham dự chương trình thường niên “Triển lãm Quốc tế Chuyên ngành Y Dược” (Vietnam Medi – Pharm) diễn ra từ ngày 13 – 16/5/2015 tại Cung văn hóa Hữu Nghị – 91 Trần Hưng Đạo và chính thức trở thành nhà đồng hành tổ chức hoạt động “Tư vấn khám bệnh, phát thuốc miễn phí cho người cao tuổi”trong khuôn khổ triển lãm.

Tham quan Vietnam Medi – Pharm 2015 ngoài được khám bệnh và phát thuốc miễn phí do công ty CPPT Thảo Dược Việt Nam tài trợ, các vị khách tham quan còn được tham gia vào nhiều hoạt động thú vị và bổ ích nhằm bảo vệ sức khỏe cộng đồng. Đến với triển lãm năm nay công ty mang tới sản phẩm được chiết xuất từ thảo dược nần nghệ và hướng tới đối tượng sử dụng là người có mỡ máu cao, gan nhiễm mỡ, người béo phì, người có nguy cơ mắc các bệnh tim mạch, cao huyết áp, xơ vữa động mạch, nhồi máu cơ tim, tai biến… đây là các bệnh lý đang có chiều hướng trẻ hóa với rất nhiều đối tượng và để lại nhiều hệ lụy nguy hiểm cho người bệnh cũng như là gánh nặng cho gia đình và xã hội.

Đặc biệt tham gia triển lãm công ty Tân Bách tùng còn hưởng ứng “Ngày hội Phòng chống tăng huyết áp thế giới” bằng hoạt động tặng áo phông cho người tham gia đi bộ với niềm tin rằng các hoạt động ý nghĩa này sẽ giúp mọi người cùng có ý thức phòng, chống một cách tích cực và hữu hiệu, nhằm giảm thiểu tối đa những biến chứng âm thầm và nguy hiểm do tăng huyết áp gây ra. Và với tất cả những cố gắng của toàn xã hội, của cả cộng đồng, việc kiểm soát tăng huyết áp sẽ mang lại những lợi ích đáng kể trong cuộc chiến chống lại “kẻ thù thầm lặng này”.

Triển lãm Vietnam Medi – Pharm là sự kiện chuyên ngành do Bộ Y tế chủ trì phối hợp cùng các đơn vị thực hiện đến nay đã được 22 năm. Qua 21 kì tổ chức thành công, triển lãm được người tiêu dùng, giới chuyên môn trong và ngoài nước đánh giá là một sự kiện chuyên ngành Y Dược uy tín cả về chất lượng và quy mô. Triển lãm năm nay thu hút sự có mặt của 350 đơn vị là những tập đoàn, doanh nghiệp hàng đầu về Dược phẩm và Trang thiết bị Y tế đến từ nhiều quốc gia như Việt Nam, Hoa Kỳ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thụy Điển, Singapore, Thái Lan, …