Hoạt động thường niên: Thăm, tặng quà tri ân khách hàng Hamomax dịp đầu năm 2021

Mỗi độ đầu năm khi không khí ấm áp của mùa xuân hiện hữu trên những mầm non xanh mơn mởn của cây lá đang đâm chồi nảy lộc,  xuân về, Chi đoàn Công ty Cổ phần Phát triển Thảo dược Việt Nam lại đến thăm, tặng quà và chúc Tết các khách hàng thân yêu của Hamomax.

Đoàn chúng tôi đi đúng hôm Hà Nội có chút mưa xuân lất phất, mở của đón chúng tôi tại nhà, các cô các chú đều có chút bất ngờ và nở nụ cười tươi khi nhận ra nhãn Hàng Hamomax đến thăm. Đa số các cô chú đều đã hơn 50 tuổi nhưng đều có nét trẻ trung, phấn chấn, yêu đời đến lạ.

Hamomax gặp gỡ và thăm hỏi khách hàng dịp đầu năm
Hamomax gặp gỡ và thăm hỏi khách hàng dịp đầu năm

Chúng tôi đã đến thăm hỏi và tặng quá tri ân dịp đầu năm cho các cô, các chú: cô Cúc (Yên Hòa, Cầu giấy), cô Hồng Vân (Long Biên, Hà Nội), chú Vũ Hữu Định (Quận Ba Đình, Hà Nội)…

cô cúc xúc động khi hamomax đến thăm

Gặp được các cô chú đã và đang là khách hàng của Hamomax, chi đoàn đã ân cần, thăm hỏi, tặng quà và chúc các cô chú có một sức khỏe dồi dào, sống vui, sống khỏe cùng gia đình. Nhìn các cô chú tràn đầy năng lượng là niềm vui không gì sánh nổi của Hamomax. Thay mặt Chi đoàn Công ty, Hamomax đã gửi lời kính chúc sức khỏe và năm mới hạnh phúc đến các cô chú, đồng thời bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đối sự tin tưởng mà cô chú đã dành cho Hamomax trong thời gian qua trong lựa chọn và sử dụng Hamomax đẩy lùi bệnh mỡ máu, mỡ gan, giúp điều hòa huyết áp, ngăn ngừa bệnh tim mạch hiệu quả. Lấy lại sức khỏe tinh thần và thể lực dồi dào, cho cuộc sống tràn đầy an vui, viên mãn.

cô hồng vân tin tưởng sử dụng hamomax

Đón nhận món quà nhỏ bé từ Hamomax các cô chú đã rất vui và xúc động trước tình cảm và sự quan tâm của Công ty CP Phát triển Thảo dược Việt Nam, đồng thời gửi lời chúc sức khỏe và cảm ơn đến tập thể lãnh đạo, cán bộ nhân viên Công ty nói chung, Hamomax nói riêng. Cô chú chúc Hamomax ngày càng nhận được niềm tin và sự ủng hộ từ đông đảo người tiêu dung, đặc biệt là người cao tuổi mắc các bệnh mạn tính mỡ máu, mỡ nội tạng, cao huyết áp…

chú Vũ Hữu Định khách hàng thân thiết của Hamomax

Hoạt động thăm hỏi, tặng quà khách hàng Hamomax là hoạt động thường niên của Công ty CP Phát triển Thảo dược Việt Nam (đại diện nhãn hàng Hamomax) tổ chức nhân dịp lễ, Tết, đầu năm nhằm tri ân những khách hàng đã tin dùng và đạt hiệu quả khi sử dụng Hamomax đẩy lùi mỡ máu, mỡ gan.