Hội thi Gia đình điểm 10” và tọa đàm “Tứ đại đồng đường”

Tham dự khai mạc chương trình “Ngày hội Gia đình Việt Nam 2015” vào ngày 26/6, nhãn hàng cùng rất nhiều các đơn vị khác đã nhiệt tình tham gia hội thi nấu ăn mang tên “Hội thi gia đình điểm 10” nhằm hưởng ứng chủ đề của năm nay là “Bữa cơm gia đình ấm áp yêu thương” do ban tổ chức chương trình phát động. Tới tham dự và phát biểu tại buổi lễ khai mạc còn có sự góp mặt của phó thủ tướng Vũ Đức Đam.

ảnh 1
ảnh 2
ảnh 3

Đặc biệt, vào buổi chiều ngày 26/6/2015 công ty CPPT Thảo Dược Việt Nam tiếp tục tổ chức hội thảo tư vấn sức khỏe cho người cao tuổi với chủ đề về “Rối loạn mỡ máu – kẻ giết người thầm lặng”. Hoạt động này đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều gia đình, đặc biệt là của nhóm người cao tuổi – nhóm đối tượng có tỉ lệ mắc máu nhiễm mỡ cao nhất hiện nay.

Chương trình được tổ chức nhằm mục đích giúp cho mọi gia đình có cái nhìn đúng đắn về căn bệnh nguy hiểm nhất thời đại mà bất cứ thành viên nào trong gia đình cũng đều có nguy cơ mắc phải và hiện đang là căn bệnh có tỉ lệ tử vong cao hơn cả ung thư, vượt xa bệnh AIDS.

Tại hội thảo các chuyên gia sức khỏe cũng đã có những lời khuyên hết sức hữu ích cho khách tham dự trong việc phòng và điều trị mỡ máu cao hiệu quả, nhằm bảo vệ sức khỏe, níu giữ những phút giây hạnh phúc, những phút giây sum vầy đầm ấm bên mâm cơm gia đình ngay từ hôm nay như lời Phó thủ tướng Vũ Đức Đam đã chia sẻ trong lễ khai mạc “Một năm có một ngày gia đình nhưng xin đừng để đến ngày gia đình mới nghĩ đến gia đình. Có một ngày gia đình thì hãy dành thêm một chút nghĩ về gia đình, về bố mẹ, anh chị em và những người thân, như vậy xã hội sẽ tốt hơn”.

Cũng trong khuôn khổ Ngày hội Gia đình Việt Nam công ty còn có hoạt động ý nghĩa khác như tặng quà cho các gia đình “Tứ, Ngũ Đại Đồng Đường” tại Hà Nội nhằm bảo tồn và khích lệ phát huy giá trị văn hóa của gia đình Việt.