NSND Quang Thọ chia sẻ bí kíp Giảm mỡ máu, sạch gan nhiễm mỡ và một trái tim khỏe mạnh

(Trích lược: Quang Thọ (QT), tên thật Nguyễn Văn Thọ (sinh3 tháng 12 năm 1948), là một trong những giọng ca lớn của âm nhạc Việt Nam. Ông được nhà nước Việt Nam phong tặng danh hiệu Nghệ sĩ nhân dân. NSND là danh hiệu cao quý nhất mà Nhà nước Việt Nam trao tặng cho những người hoạt động biểu diễn nghệ thuật. Danh hiệu này được trao tặng cho những nghệ sĩ trung thành với Tổ quốc, với chủ nghĩa xã hội, có tài năng xuất sắc, có cống hiến nhiều cho sự nghiệp cách mạng Việt Nam).

nghe sy quang tho

Phóng viên: Có một điều nhận thấy rất rõ rằng, lần nào được gặp và nói chuyện với anh, tôi cũng thấy toát lên ở anh một tính cách hết sức trẻ trung, sự yêu đời và vui vẻ. Vậy anh có thể chia sẻ điều đó được không? 

NSND Quang Thọ: Tôi cũng đã từng gặp một số vấn đề về sức khỏe, nhưng chuyện đó thì đã là quá khứ rồi (cười sảng khoái). Giờ thì bạn thấy đấy, tôi hoàn toàn khỏe mạnh và luôn an tâm vì có sức khỏe tốt.

Phóng viên: Phải nói rằng, ít ai không biết anh là một nghệ sỹ lớn của nước nhà, đã trải qua nhiều lao động nghệ thuật, có rất nhiều cống hiến phục vụ nhân dân. Tuy nhiên, để  ở độ tuổi gần thất thập cổ lai hy này mà trông anh vẫn rất phong độ và tràn đầy sức khỏe. Vậy có gì đặc biệt giúp anh như vậy?

NSND Quang Thọ: Cái này thì cũng là cơ duyên và đặc biệt may mắn tôi cũng có một số người bạn là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực y tế nên họ cũng dành cho tôi nhiều lời khuyên bổ ích. (Cười to, sảng khoái).

Phóng viên: Có câu nói “phòng bệnh hơn chữa bệnh”. Nó có hoàn toàn đúng với hoàn cảnh của anh không?

NSND Quang Thọ: Điều này rất quan trọng, phòng bệnh là tạo cho mình có sức khỏe về thể chất, và còn luôn thoải mái về mặt tinh thần. Tuy nhiên từ kinh nghiệm bản thân, tôi thấy cần bổ sung thêm 1 vế sau này nữa “Chữa bệnh sớm hơn chữa bệnh muộn” (Cười).

Phóng viên: Tại sao lại như vậy, anh có thể cho biết lý do của câu nói này được không? 

NSND Quang Thọ: Như bản thân tôi là một ví dụ. Mặc dù cũng rất để ý tới sức khỏe, có chế độ ăn uống và tập luyện điều độ nhưng khi kiểm tra sức khỏe vẫn gặp chút ít bất thường về mỡ máu và mỡ gan. Tìm hiểu, tôi thấy cả rừng thông tin nên không biết phải theo cách nào. Cũng may có mấy anh bạn là các chuyên gia hàng đầu nên mới có chỗ hỏi thêm. Được tư vấn và giới thiệu cho giải pháp tốt. Sau khi áp dụng một thời gian thì thấy quả thực hiệu quả.

Phóng viên: Anh có thể nói rõ hơn cho độc giả được biết không ạ?

NSND Quang Thọ: Thực ra cũng đâu có gì bí mật đâu (Cười sảng khoái). Đấy là một loại thảo dược quý có tên rất lạ là Nần nghệ (“không phải cây nghệ đâu nhé”, cười to). Đây chính là bí quyết giúp Tôi hết máu nhiễm mỡ, có được một lá gan sạch mỡ và một trái tim khỏe mạnh.

Phóng viên: Vâng, cám ơn anh đã chia sẻ những kinh nghiệm hết sức quý báu của anh. Chúc anh luôn khỏe mạnh và hạnh phúc!

TPBVSK Hamomax chiết xuất nần nghệ giúp hạ mỡ máu, mỡ gan, điều hòa huyết áp. Sản phẩm không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.