Tại sao nên chọn TPBVSK Hamomax?

Trải qua quá trình nghiên cứu và phát triển không ngừng từ khi tiếp nhận độc quyền kết quả nghiên cứu 50 năm dược liệu “Nần nghệ” của các chuyên gia trường ĐH Dược HN cho tới khi Tpbvsk Hamomax được ra đời. Tpbvsk Hamomax ra đời là mốc quan trọng đánh dấu chặng đường tâm huyết của các chuyên gia hàng đầu trong việc nỗ lực đưa đến cho người bệnh mỡ máu cao, gan nhiễm mỡ, bệnh tim mạch một giải pháp ưu việt nhất trong vô vàn các phương pháp từ thảo dược đã có hiện nay.

Giai đoạn 1: Tiếp nhận thành tựu nghiên cứu dược liệu Nần nghệ

Xuất phát từ thành công trong đề tài nghiên cứu 40 năm dược liệu “Nần nghệ” của các chuyên gia trường ĐH Dược HN về tác dụng của Nần nghệ trong việc Hạ mỡ máu, mỡ gan và bệnh tim mạch.

 nần nghệ thành phần chính hamomax có trong sách đỏ việt nam

 

  1. Đại Học Y số 1 Xê – trê – nốp Matxcova Liên Xô cũ vào năm 1985
  2. Đại Học Dược Hà Nội đánh giá xuất sắc vào năm 1995.
  3. Đạt giải nhất Hội Nghị Khoa Học Y Dược Trẻ Toàn Quốc năm 2000.
  4. Đã được nghiên cứu kỹ lưỡng và đánh giá thành phần hoạt tính Saponin cũng như tác dụng dược lý lâm sàng với đầy đủ bằng chứng khoa học vững chắc bởi bộ môn dược liệu, dược học cổ truyền, dược lý,… của Đại Học Dược Hà Nội, cố giáo sư Phạm Khuê – Viện Lão Khoa, các thầy thuốc ở Bệnh Viện Hữu Nghị Việt Xô, PGS Hoàng Kim Huyền cùng nhiều cộng sự khác

saponin

 

Giai đoạn 2: Ra đời sản phẩm Diosgin

Từ cao chiết Nần nghệ đã bào chế viên Diosgin 0,1g, chế phẩm Diosgin đã dùng cho khoảng 200 bệnh nhân có hàm lượng cholesterol máu cao hơn mức bình thường. (Hiện nay sản phẩm chỉ phục vụ trong các tuyến điều trị, bệnh viện và xuất khẩu đi nước ngoài. Không bán rộng rãi)

       Kết quả xét nghiệm sinh hóa trên 5 chỉ tiêu về lipoprotein trong máu cho thấy tất cả các chỉ số lipid máu đều có xu hướng trở về trị số bình thường, đặc biệt hạ rất mạnh lipoprotein tỷ trọng thấp (LDL) và có xu hướng tăng lipoprotein tỷ trọng cao (HDL).

      Đặc biệt cholesterol tổng số trong máu của 100% ngưới bệnh được xét nghiệm đều giảm (trung bình 36,76%)

     Chế phẩm còn có tác dụng hạ huyết áp trên hầu hết các bệnh nhân có huyết áp cao. Trong điều trị không thấy có tai biến và tác dụng phụ nào [6].

diosgin nan nghe tiền thân hamomax

Giai đoạn 3: Sản xuất ra sản phẩm “Nần Vàng Tiên Thảo”

Sản phẩm Nần Vàng Tiên Thảo (sản xuất tại Công ty Cổ Phần Dược Khoa) – Là sản phẩm được bình chọn “Sản Phẩm Vàng Việt Nam 2012”. Qua 4 năm có mặt trên thị trường, Nần Vàng Tiên Thảo đã được nhiều bệnh nhân tin dùng do đem lại hiệu quả cao cho người bệnh Mỡ máu cao – Gan nhiễm mỡ – Bệnh tim mạch.

nan vang tien thao

 

Giai đoạn 4: Tpbvsk Hamomax ra đời là kết tinh của khoa học

Kể từ khi tpbvsk Hamomax ra đời đã được đông đảo người tiêu dùng yêu thích bởi tác dụng ưu việt trong hỗ trợ điều trị Mỡ máu cao, Gan nhiễm mỡ, các bệnh lý về Tim mạch. Tháng 9 – 2014 tpbvsk Hamomax được vinh danh trao danh hiệu “Thương Hiệu Việt – Hàng Việt Yêu Thích Nhất 2014”  – Sản phẩm do người tiêu dùng bình chọn.

So với Nần Vàng Tiên Thảo, tpbvsk Hamomax là sản phẩm đột phá trong công nghệ, ngoài ra được bổ sung thêm dược liệu cao lá Đỏ ngọn, giảo cổ Lam nên làm tăng tác dụng điều trị hạ mỡ máu, hạ mỡ gan, và với bệnh tim mạch.

hamomax hạ mỡ máu mỡ gan

04 Điểm khác biệt của Tpbvsk Hamomax mà không sản phẩm nào có được?

  1. Là sản phẩm được chuyển giao kết quả nghiên cứu 40 năm dược liệu Nần nghệ kết hợp với thành tựu nghiên cứu của “Cây đỏ ngọn” và các cây thuốc quý khác.
  2. Qúa trình sản xuất có sự tham gia giám sát trực tiếp của  chuyên gia Lê Đình Bích và cố vấn bởi các chuyên gia hàng đầu về bào chế, thực vật, dược liệu.
  3. Phát huy tối ưu tác dụng: hỗ trợ HẠ MỠ (Hạ mỡ máu) – hỗ trợ BÌNH ÁP (Bình ổn huyết áp) – hỗ trợ BỀN MẠCH (Tăng tính bền mạch máu) – hỗ trợ AN TÂM (Nhịp tim được điều hòa, an dưỡng)
  4. Được người tiêu dùng bình chọn là “Sản phẩm yêu thích nhất 2014” (Sản phẩm được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao, các nhà thuốc trên cả nước, người bệnh và giới nghệ sỹ tin dùng như: Nghệ sỹ Quyền Văn Minh, Nghệ sỹ Quang Thọ…)   

 

Chuyên gia tư vấn 24/7 : 091.93 94 000 hoặc 089 6611 000