Triển lãm Quốc tế công nghiệp thực phẩm Việt Nam 2015

  1. Triển lãm Quốc tế công nghiệp thực phẩm Việt Nam 2015

Từ ngày 13 – 16/5 tới, song song với việc tham gia “Triển lãm quốc tế chuyên ngành Y Dược 2015” diễn ra ở Hà Nội; tại thành phố Hồ Chí Minh công ty CPPT Thảo Dược Việt Nam tiếp tục được mời tham gia “Triển lãm quốc tế công nghiệp ẩm thực Việt Nam 2015” (Vietnam Foodexpo). Để được tư vấn trực tiếp về sức khỏe, để có thêm nhiều thông tin bổ ích về sản phẩm, trân trọng kính mời tất các vị khách quý tới tham quan gian hàng của công ty tại Trung tâm hội chợ Triển lãm Sài Gòn, thành phố Hồ Chí Minh.

Tham gia triển lãm, các bạn sẽ được tư vấn, được giới thiệu về các loại thực phẩm, cách lựa chọn những loại thực phẩm thực sự có lợi cho sức khỏe, giúp nâng cao sức khỏe, phòng và hỗ trợ điều trị nhiều loại bệnh nguy hiểm của thời đại trong đó có bệnh mỡ máu cao – căn bệnh có tỉ lệ tử vong ngang ngửa bệnh ung thư và để lại nhiều di chứng nặng nề cho người bệnh. Ngoài ra tại triển lãm các bạn còn được tham dự vào các sự kiện bên lề hấp dẫn như Hội thi nấu ăn Quốc tế Sài Gòn, cuộc thi trình diễn sản phẩm,…

Với quy mô dự kiến trên 500 gian hàng của 300 danh nghiệp đến từ 15 quốc gia và vùng lãnh thổ cùng 30 địa phương trên cả nước, Vietnam Foodexpo 2015 sẽ là sự kiện Triển lãm quốc tế chuyên ngành nông sản, thủy sản và công nghiệp thực phẩm lớn nhất Việt Nam. Triển lãm năm nay được kì vọng sẽ thu hút khoảng 30.000 khách tham quan.