Về chúng tôi

Công ty Cổ phần Phát triển Thảo Dược Việt Nam (tiền thân là Công ty TNHH dược phẩm Tân Bách Tùng) thành lập ngày 14/02/2014 bởi những người thầy thuốc (dược sĩ và chuyên gia đầu ngành y dược) là doanh nghiệp kinh doanh dược phẩm nâng cao, bảo vệ sức khỏe cộng đồng bằng chính các dược liệu của của Việt Nam nhờ trực tiếp được kế thừa công trình nghiên cứu y dược của Đại học Dược Hà Nội. Suốt 12 xây dựng và phát triển, Thảo dược Việt Nam đã khẳng định được uy tín trên thị trường dược phẩm Việt Nam với các dược phẩm bào chế hoàn toàn từ thảo dược chuyên biệt về bệnh mỡ máu, huyết áp cao như: Hamomax, Hamomax G8, Hamobingap…

Công ty có trụ sở tại A13, Nơ 4 Khu đô thị Mới Định Công, Phường Định Công, Quận Hoàng Mai, Hà Nội với hơn 100 đại lý phân phối tại 63 tỉnh thành và hàng chục ngàn nhà thuốc trên khắp cả nước có bán sản phẩm của Thảo dược Việt Nam. Suốt 12 năm qua, Thảo Dược Việt Nam liên tục đầu tư cơ sở vật chất và nguồn nhân lực nhằm tạo ra và cung cấp những sản phẩm chất lượng tốt nhất đáp ứng nhu cầu bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng. Hiện nay Công ty đã có vùng trồng dược liệu đạt tiêu chuẩn quốc tế GACP-WHO, đảm bảo tự chủ nguồn nguyên liệu an toàn, chất lượng cho sản xuất.

Các sản phẩm của Công ty CP và Phát triển Thảo dược Việt Nam  luôn đảm bảo 4 yếu tố quan trọng: chất lượng, hiệu quả, an toàn và giá thành hợp lý. 100% các sản phẩm đều được Bộ y tế kiểm định và Chứng nhận Sản phẩm an toàn đảm bảo vệ sinh ATTP… Đặc biệt, sản phẩm Hamomax- giúp hạ mỡ máu, mỡ gan, điều hòa huyết áp liên tục được Giải thưởng Hàng việt Nam được yêu thích nhất (2014) do người tiêu dùng bình chọn.

SỨ MỆNH

  • Với khách hàng: Tạo ra những sản phẩm chất lượng tốt nhất, góp phần chăm sóc sức khỏe và nâng cao chất lượng cuộc sống
  • Với Quốc gia: Góp phần xây dựng Thương hiệu Quốc gia, nâng cao chất lượng và uy tín Thương hiệu sản phẩm Việt Nam.
  • Với nhân viên, người lao động: Tạo môi trường làm việc thân thiện, gắn bó, gần gũi như gia đình. Giúp nhân viên phát triển bản thân, có thu nhập ổn định và tăng dần.

TẦM NHÌN

Công ty CP PT Thảo dược Việt Nam mục tiêu trở thành một trong những công ty Dược phẩm hàng đầu của Việt Nam trong việc:

  • Cung cấp những sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ tốt.
  • Nỗ lực phát triển tập trung vào các sản phẩm hỗ trợ điều trị mỡ máu, mỡ gan, hướng tới vị trí dẫn đầu trong dòng sản phẩm này.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  • Uy tín chất lượng: Công ty được sáng lập và điều hành bởi những người thầy thuốc hiểu về bệnh học và cách nghiên cứu bào chế ra các sản phẩm chăm sóc sức khỏe. Chính vì vậy chất lượng sản phẩm luôn là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của chúng tôi. Mọi sản phẩm của Thảo dược Việt đều đảm bảo là sản phẩm chất lượng nhất, hiệu quả tối ưu nhất. Chỉ làm ra những sản phẩm thực sự chất lượng.
  • Đạo đức nghề nghiệp: Chúng tôi luôn làm việc, phát triển sản phẩm và chăm sóc khách hàng dựa trên cái tâm của người thầy thuốc, với sự thấm nhuần đạo đức nghề nghiệp một cách sâu sắc. Đứng ở vị trí của khách hàng để suy nghĩ và hành động, chăm sóc khách hàng như chính người thân của mình.
  • Khoa học: Thảo dược Việt luôn áp dụng các khoa học kỹ thuật tiên tiến mới nhất vào hệ thống cơ sở vật chất và qui trình phát triển sản phẩm.
  • Chủ động hợp tác: Chân thành lắng nghe và chia sẻ, tích cực xây dựng các mối quan hệ tốt đẹp trong nội bộ, với đối tác, khách hàng và xã hội…